Vertu Signature Touch Racing Orange

Vertu Signature Touch Racing Orangemẫu xe mới của Anh từ bộ sưu tập Signature Touch bậc nhất . Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ sự hấp dẫn của những dòng xe thể thao sang trọng. Thế giới của những nhà kiểu dáng lấy cảm hứng từ tốc độ để tạo ra một mô hình rất với thể truyền chuyển vận tinh thần cạnh tranh và sức mạnh của động cơ.

Công thức thành công của Vertu bao gồm ba thành phần: truyền thống về chất lượng, kỹ thuật mới nhất và vật liệu rẻ nhất. Tính mới lạ cũng ko ngoại lệ. Vỏ điện thoại tối ưu được khiến cho bằng titan lớp năm bền và được bọc bằng da màu cam chính hãng, khả năng chống mòn vô cùng.

Vertu Signature Touch Racing Orange – độc quyền từ Anh
Vertu Signature Touch Racing Orange là sự hài hòa của kỹ thuật tiên tiến, thiết kế phong cáchnguyên liệu tinh xảo. Mỗi sản phẩm đều được cung ứng tay chân ở Anh, nơi 1 bậc thầy tham dự vào quá trình lắp ráp đồ vật từ đầu đến cuối, công nhận hoàn tất quy trình bằng bí quyết khắc chữ ký của mình.

Trong điện thoại Vertu, hầu hết khía cạnh đều quan trọng . Màu nhan sắc tươi sáng gợi nhớ đến thế giới đua xe nâng, tốc độ và thể thao khắc nghiệt, và sườn titan – sức mạnh và sức mạnh của các cái xe đua hiện đại. Các mô hình từ bộ sưu tập Vertu đã được công nhận bởi các người giàu ở châu Âu và trên thế giới. Chất lượng đích thực của Anh khiến bằng lòng người dùng ham mê khoa học độc quyền và cao cấp.

Một số tiện dụng của Vertu Signature Touch Racing Orange
Vertu Signature Touch Racing Orange khiến chấp thuận người tiêu dùng với giao diện trực quan, chức năng phong phú và khả năng chống chịu ảnh hưởng môi trường khá tốt. Hầu như tất cả mặt trước được chiếm bởi tinh thể sapphire, bao phủ màn hình của điện thoại thông minh. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ màn hình khỏi bị hư hại và tăng khả năng dùng của đồ vật ưng chuẩn bảo vệ khỏi ánh sáng chói. Hình ảnh rõ nét tươi sáng là một trong những thế mạnh của Vertu Signature Touch. Màn hình độ phân giải cao truyền tải lý tưởng các tông màu tốt nhất.

Bên trong sản phẩm mới là bộ xử lý mạnh mẽ, dung lượng RAM lớn và bộ nhớ trong, phần mềm hiện đại. Sự đáp ứng của các chức năng, 1 số lượng lớn những áp dụngtruy vấn cập vào 1 dịch vụ độc đáo là các lợi thế chính lợi cho một luôn thể ích điện tử.

Tất cả các hệ thống điện thoại logic được cấu hình theo tiêu chuẩn chất lượng nội bộ cao của nhà máy. Thiết bị cất hai camera – chính và trước. Quang học được phân phối bởi Hasselblad. Chuyên gia âm thanh – Bang & Olufsen – đã tìm mọi cách vô cùng để tạo ra một kiệt tác. Hệ thống giảm tiếng ồn tích hợp tuyệt vời ứng phó âm thanh bên ngoài. Vertu tạo ra âm thanh audio trong trẻo, dễ chịu cho tai người.

Đối các cái Chữ ký cảm ứng tùy chỉnh, bạn mang thể thêm các tính năng độc đáo. Bạn với thể tìm từ những màu nhan sắc khác nhau, các cái da được chế tạo xuất sắc, bao gồm đa dạng chiếc da động vật kỳ lạ. Tên viết tắt của người dùng hoặc 1 mẫu chữ dành riêng thể được ứng dụng cho vỏ thiết bị.

Mua điện thoại Vertu là một bước để nâng cao hình ảnh của một người. Một loạt những dịch vụ chỉ dẫn khách được bao gồm trong tập thể dục hàng ngày của một doanh nhân. Chỉ cần chạm vào một nút trên thân máy điện thoại thông minh, bạn sở hữu thể truy tìm cập vào một lượng to thông tin tác động và cập nhật. Hỗ trợ 24/7 giữ cho danh sách công việc hàng ngày của bạn ở mức tối thiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button