Vertu muốn 4.090 bảng cho 1 loại điện thoại sở hữu bộ xử lý lõi kép và Android 4.2.2

Vertu đã ban bố 1 điện thoại tối ưu Android đắt tiền được gọi là Vertu Constname.

Chòm sao là 1 điện thoại cấp nhập cảnh theo tiêu chuẩn của Vertu, được bán lẻ mang giá tốt hơn khoảng 2.500 bảng so mang cái Vertu Ti giá nước mà điện thoại Vertu ra mắt đầu năm nay . Có giá 4.090 bảng, Vertu Chòm sao không phải là Nokia 3210, vì vậy chúng tôi cho rằng nó sẽ tới sở hữu những tham số khoa học mới nhất và thấp nhất.

Tất nhiên, chúng tôi đã sai. Trên thực tế, Vertu Constname bắt buộc vật lộn để ưa thích với Samsung Galaxy S4 Mini và HTC One Mini về những tính năng, mang loại điện thoại đắt tiền chỉ sở hữu màn hình 4.3 inch HD 720p, bộ xử lý lõi kép 1.7 GHz, RAM 1 GB, 32 GB bộ nhớ trong và camera 13MP.

Các tính năng ‘thú vị’ không dừng lại ở đó, vì những người trao 4.090 bảng để mang vật dụng giảm nhẹ trên vật dụng cũng sẽ được xử lý mang camera trước 1.3MP, pin nhàng nhàng 1.800mAh và Android 4.2.2 cũ hơn của Google Hệ điều hành di động Jelly Bean chứ ko cần là phiên bản mới nhất.

Tất nhiên, chúng tôi vui vẻ, vậy tại sao Vertu Chòm sao lại đắt như vậy? Có lẽ bởi vì nhà hàng đã quyết định xây dựng loại điện thoại bằng titan và bọc nó bằng da bê, ấy là lý do. Chúng ta cũng đừng quên phím tắt ở cạnh bên của điện thoại, đấymột viên hồng ngọc và màn hình được phủ bằng tinh thể sapphire.

Bạn cũng đang trả tiền cho các dịch vụ được cá nhân hóa của Vertu. Không giống như điện thoại Ti, 4.090 bảng của bạn sẽ ko giúp bạn hiểu được nhu cầu và cuộc gọi của bạn, nhưng bạn sẽ nhận được iPass WiFi không giới hạn, phần mềm chống vi rút Kaspersky, dịch vụ theo dõi trên bo mạch và VoIP được mã hóa.

Chúng tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, chúng tôi nên chú ý rằng 4.000 bảng cũng sẽ tìm cho bạn tám vật dụng cầm tay iPhone 5S hoặc Samsung Galaxy S4, bốn máy tính xách tay Macbook Air hoặc một chiếc xe nâng khá đã qua sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button