Tìm hiểu dòng Nokia X

Nokia đang trong tâm trạng hoài cổ về muộn và đang hồi sinh thương hiệu Nokia X. Chúng tôi dự kiến ​​điện thoại đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 4 nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy gì, các ngón tay hiện đang chỉ vào ngày 16 tháng 5 để ra mắt thay thế.

Thông số kỹ thuật của Nokia X, ngày phát hành và tin tức: Mọi thứ bạn cần biết
Điện thoại thông minh tốt nhất có sẵn để mua ngày hôm nay
Điện thoại sắp tới: Điện thoại thông minh trong tương lai sẽ sớm ra mắt
Bây giờ chúng ta cũng có thể có một cái nhìn thoáng qua về chiếc điện thoại mới này, nhờ một video thực hành được đăng lên trang xã hội Trung Quốc Weibo. Video 12 giây chỉ hiển thị mặt trước và mặt sau của điện thoại, thay vì bất kỳ phần mềm hoặc menu nào, nhưng nó xuất hiện như thể Nokia X sẽ có cấu trúc bằng kim loại và kính.

Một camera kép có thể được nhìn thấy rõ ràng ở bảng điều khiển phía sau, với một máy quét dấu vân tay bên dưới nó. Chúng tôi đang mong đợi Nokia X – hoặc Nokia X6 như có thể được biết đến – là thiết bị Nokia đầu tiên có tính năng notch. Những tin đồn đó vẫn còn sống, nhưng nó không hoàn toàn rõ ràng từ video này nếu nó có hay không. Khi người dùng bật màn hình, họ phóng to một chút, cắt phần trên cùng của màn hình.

Nokia X sẽ không phải là một thiết bị hàng đầu của công ty, vì nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện với màn hình 5,8 inch Full HD + với tỷ lệ khung hình 19: 9. Dưới nắp máy nên có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 636 với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, hoặc một phiên bản với bộ xử lý MediaTek Helio P60, kết hợp với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Cả hai nên có một khe cắm microSD để mở rộng lưu trữ.

Máy ảnh ống kính kép được cho là bao gồm hai ống kính 12 megapixel với ống kính Carl Zeiss. Không nghi ngờ gì sẽ cung cấp một chế độ chân dung mà hầu như mọi nhà sản xuất khác đều có phần mềm máy ảnh của họ. Cuối cùng, Nokia X nên được cung cấp năng lượng bởi pin 3.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh.

Nokia X dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc ban đầu vào ngày 16 tháng 5, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu nó có tìm được đường đến các thị trường khác hay không. Hy vọng rằng HMD Global (công ty mẹ của Nokia) sẽ tiết lộ tất cả tại buổi ra mắt chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button