Nokia ko còn là nhà cung cấp điện thoại tối ưu hàng đầu

Nokia ko còn là nhà cung cấp điện thoại tối ưu hàng đầu như Samsung và Apple
Vị trí cập kênh của Nokia trên thị trường điện thoại logic đã được xác nhận sau khi lọt khỏi danh sách năm nhà phân phối điện thoại hợp lý hàng đầu.

Theo Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDC) và dựa trên những báo cáo tài chính quý 3 mới nhất, Nokia đã được thay thế bởi RIM – vâng, điều đó đúng, RIM. Điều này mặc dù nhà chế tạo Canada mang vấn đề riêng của mình, bao gồm việc  buộc nên trì hoãn hệ điều hành mới BlackBerry 10 cho tới năm sau .

Mặc dù thất bại, RIM vẫn vượt lên trên ZTE – vị trí trang bị tư đã được viện trợ nhờ doanh số bán hàng mạnh mẽ ở Trung Quốc và một cuộc tiến công nhắm mục đích vào thị trường điện thoại logic cấp tốt hơn – và HTC.

HTC đang tụt xuống vị trí vật dụng năm, chỉ xuất xưởng 7,3 triệu điện thoại logic trong quý 3, giảm từ mức 12,7 triệu lần này vào năm ngoái.

Cũng như Lumia 920 của Nokia , HTC sẽ hy vọng việc giới thiệu những trang bị Windows Phone 8 của mình, bao gồm HTC 8X và HTC 8S , sẽ giúp xoay tải may.

Ở đầu kia, Samsung đã bảo đảm môn thể thao số một, phấn khích trước sự thành công của dòng Galaxy và đã xuất xưởng 56,3 triệu điện thoại tuyệt vời trong quý này, tiếp theo là Apple đã xuất xưởng 26,9 triệu iPhone.

Điều đáng lưu ý là iPhone 5 chỉ được bán vào ngày 21 tháng 9, vì thế mặc dầu Apple đã bán được hơn năm triệu đồ vật trong cuối tuần thứ 1 , nhưng chỉ sở hữu doanh số ban sơ được đưa vào những con số này.

Windows Phone 8 chính thức đến vào ngày 29 tháng 10 . Chúng ta hãy hy vọng cho cả hai sản phẩm của Nokia và HTC rằng nó chứng tỏ sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button