Nokia 8800 Arte và Nokia 8800 Sapphire Arte đẳng cấp

Theo bí quyết tiếp cận nghệ thuật mới, Nokia đã tạo ra Nokia 8800 ArteNokia 8800 Sapphire Arte hoàn toàn mới. Được làm bằng nguyên liệu tinh xảo, họ tiếp tục truyền thống của chiếc 8xxx sang trọng nhưng cũng thêm 1 cáiđấy của riêng họ.

Với “Arte” là “nghệ thuật”, các trang bị cầm tay cao cấp mới của Nokia bao gồm 1 số biện pháp bề ngoài mới cùng với một số cải tiến về phần mềm và phần cứng. Tính năng nhấn theo thời gian cho phép người sử dụng nhìn thấy đồng hồ trên màn hình của những điện thoại di động mới sở hữu 1 vài lần chạm nhẹ trên bề mặt thép bên dưới màn hình. Hình nền sống, được nhìn thấy lần đầu tiên trong Nokia 7900 Prism , hiện đang sở hữu sẵn , cũng mặt ở đây. Một tính năng lặng im độc đáo cho phép bạn tắt tiếng cuộc gọi đến chỉ bằng phương pháp xoay mặt điện thoại xuống bàn nhờ vào gia tốc kế tích hợp.

Theo truyền thống, mẫu Nokia 8800 ko được biết đến những đặc tính cao cấp, ngoài ra các vật dụng cầm tay Arte mới gần đổi thay điều đó. Bên cạnh chức năng 3G, các thiết bị cầm tay còn phô trương camera 3 megapixel với khả năng lấy nét tự động. Chưa với khe cắm thẻ nhớ, nhưng bộ nhớ trong 1GB sở hữu thể chỉ thực hành thủ thuật lần này. Tất cả những kết nối dây sử dụng cổng microUSB tích hợp.

Các đồ vật cầm tay khá nhiều cặp song sinh – sự dị biệt đáng nói độc nhất vô nhịđa số tinh thể sapphire được sử dụng của trọng tâm công nhận của D-pad của Nokia 8800 Sapphire Arte. Các Nokia 8800 Arte , với tên mã là Gina, đi kèm mặc đồ đen, trong lúc Nokia 8800 Sapphire Arte , sở hữu tên mã là Virginia, sẽ sành điệu nâu. Các tấm ván gỗ công nghiệp của chúng được bao phủ bởi da dê từ Đông Ấn Độ, được chạm nổi tay chânvới 1 số áo khoác bảo vệ để ngăn chặn sự hao mòn hàng ngày. Thân của điện thoại di động Arte một lần nữa được làm cho bằng kim loại và kính giống như Nokia 8600 Luna . Giả sử, thân máy bằng thủy tinh và kim dòng đó nên được phủ 1 lớp phủ chống vân tay tuyệt mật, nhưng chúng tôi sẽ tin rằng chỉ sau khi chúng tôi nhìn thấy nó bằng chính mắt mình.

Cả hai vật dụng cầm tay sẽ được bán kèm một số phụ kiện thú vị như tai nghe Bluetooth Nokia BH-803, tính năng khử tiếng ồn và điều khiển âm lượng nhạy cảm. Ngoài ra, mỗi chiếc điện thoại đều mang túi da sở hữu lớp lót bằng vải lanh và giá để bàn.

Nokia 8800 Arte sẽ khởi đầu giao hàng vào cuối năm 2007 sở hữu giá bán buôn ước lượng 1000 EUR trước thuế và trợ cấp. Nokia 8800 Sapphire Arte sẽ ra mắt trong quý thứ nhất của năm 2008 và sẽ bán buôn sở hữu giá khoảng 1150 EUR trước thuế và trợ cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button