Flagship màn hình lớn mới của Nokia

HMD Global, chủ với thương hiệu Nokia, đã được phao sẽ tung ra một trang bị bậc nhất thứ hai trước khi hết năm. Được gọi là Nokia 9, nó sẽ ngồi trên Nokia 8 được ra mắt sắp đây trường hợp không xét về thông số kỹ thuật, sau đấy cứng cápkích thước màn hình.
Nokia 8 màn hình 5,3 inch, ít rakhông cạnh tranh, trên giấy tờ, những mặt trước toàn màn hình của Galaxy S8, iPhone X, Pixel X và LG G6. Đó là nơi Nokia 9 xuất hiện và trường hợp một số kết xuất được tạo bởi OnLeaks  là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, nó chắc chắn sẽ lại cho các flagship khác một khoản tiền cho họ.
Trong bản render, màn hình Nokia 9 trông hao hao như Galaxy S8 ở chỗ nó cong nói quanh các cạnh. Tuy nhiên, ko rõ liệu tất cả các khu vực này sẽ được dùng làm cho màn hình của nó hay không, nó chỉ là 1 đường viền mở rộng.

Ẩn trong bảng điều khiển phía sau vô cùng sáng bóng của Nokia 9 là một camera ống kính kép được bố trí theo chiều dọc, sở hữu vẻ nhô ra tương đối nhiều. Thông số kỹ thuật cho điều này chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta mang thể đợi mong một ống kính 12 hoặc 13 megapixel sắp như cứng cáp sẽ sở hữu ống kính Zeiss.

Ngoài ra còn với 1 cảm biến vân tay gắn phía sau, công nhận sẽ không mang diện tích ở mặt trước vì nó sẽ được đưa lên bởi màn hình. Một điều khác bắt buộc khiến cho từ những kết xuất này là mẫu bỏ rõ ràng giắc cắm tai nghe 3,5 mm, điều mà Google gần đây đã thực hiện sở hữu điện thoại tối ưu Pixel 2.
những nơi khác, thông số công nghệ được cho là bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB và tùy chọn lưu trữ trên bo mạch 64 / 128GB.

Tất nhiên, mang bất kỳ tin đồn nào, những màn hình này bắt buộc được thực hành bằng một nhúm muối, trong khi mang rất phổ biến lời tán phễu về Nokia 9, chúng ta vẫn chưa biết nó chính thức tồn tại. Tin đồn đã được chỉ ra 1 bản phát hành quý 3 , nhưng chúng tôi không vào Q4 và vẫn không gì. Hy vọng rằng điều đấy với tức là nó sẽ sớm lộ diện, vì nó trông giống như 1 vật dụng đẹp đẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button